Anola là gì? Đánh giá chi tiết Anola, dự án đầu tư Crypto lợi nhuận từ 18%

0
1100
Anola là gì, Anola có lừa đảo không, đầu tư với anola, kiếm tiền với Anola, dự án Anola, Anola trading limited, Anola.io
Anola là gì

Tổng quan về dự án Anola

Tên dự án Dự án Anola
Website https://anola.io/
Công ty Anola Trading Limited
Số đăng ký 018315V
Trụ sở Anglo International House, 52 Lord St, Douglas, Isle of Man IM1 4LE.
CEO Lucas Hines
CFO Jack Fowler
Hotline +441202125408
Hỗ trợ support@anola.io
Min đầu tư 35$
Min rút 10$
Thanh toán Blockchain, phổ biến: USDT mạng lưới BSC (phí 0,8$)
Trạng thái
Đang hoạt động

Anola là gì

Anola là gìAnola là một nền tảng đầu tư crypto cho phép khách hàng gia tăng khoản tiền nhàn rỗi của họ.

Công ty được thành lập vào năm 2020 bởi một kỹ sư an ninh mạng. Có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống và chương trình bảo vệ chống lại các cuộc tấn công kỹ thuật số, được phép tạo ra nền tảng an toàn nhất với các ví kỹ thuật số đáng tin cậy.

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY ANOLA là thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ số bằng cách kích thích sự đổi mới, bằng cách giới thiệu các công nghệ mới đang phát triển, từ đó tích cực tham gia vào việc chuyển đổi những thay đổi của hệ thống tài chính toàn cầu.

Trong số các sản phẩm hiện có của công ty là tiền gửi, tiền gửi với các kỳ hạn linh hoạt và Thuật toán. Anola liên tục bổ sung các sản phẩm cao cấp vào dòng sản phẩm của mình.

Điểm nổi bật của dự án

Công nghệ bảo mật cao

Bảo mật thông tin kỹ thuật số là điều tối quan trọng, Anola quan tâm đến việc bảo mật cho bạn, tính đến tất cả các yếu tố có thể xảy ra và quan tâm đến việc phát triển và triển khai các giải pháp mà không bị mất hoặc bị hack dữ liệu. Dựa trên danh tiếng của mình, Nền tảng Anola đã áp dụng chiến lược cung cấp bảo mật tối đa cho người dùng.

Chứng chỉ SSL

Các cuộc tấn công mạng hiện đang trở nên phổ biến hơn, vì vậy các mối đe dọa rò rỉ danh tính và / hoặc đánh cắp danh tính đã trở thành một vấn đề lớn. Khách hàng ngày càng tập trung nhiều hơn vào việc bảo mật dữ liệu nhạy cảm của họ, chẳng hạn như bảo mật tài chính và cá nhân. Giải pháp tốt nhất để cải thiện độ tin cậy của các trang web và nền tảng là sử dụng chứng chỉ SSL xác thực mở rộng (EV SSL).

Để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất, nền tảng Anola được trang bị chứng chỉ EV SSL, được xác nhận bởi tài liệu chính thức của công ty ở Anh, đảm bảo kết nối người dùng bằng phương pháp mã hoá an toàn.

Bảo vệ chống Virus và Malware

Để bảo vệ người dùng khỏi virus độc hại khi truy cập trang web, chúng tôi đã sử dụng sự bảo vệ của các công ty sau: Thawte, Trustwave, Sitelock, Sectigo. Trang web được quét virus và phần mềm độc hại mỗi ngày. Nền tảng Anola sử dụng bảo mật điểm cuối tốt nhất thế giới:

 • Tích cực chiến đấu chống lại hành vi trộm cắp thông tin xác thực và phát hiện lưu lượng truy cập độc hại
 • Phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR)
 • Bảo vệ chống lại tống tiền
 • Phản hồi mối đe dọa theo hướng dẫn

Bảo mật DDoS

Các máy chủ của công ty được đặt trên một số máy chủ chuyên dụng trên khắp thế giới, với mức độ bảo vệ cao chống lại bất kỳ loại tấn công nào, bao gồm cả các cuộc tấn công DDoS ở mọi cấp độ. Điều này cho phép chúng tôi đa dạng hóa tải trong trường hợp có cuộc tấn công vào máy chủ của chúng tôi.

Mỗi cuộc tấn công DDoS riêng lẻ đều được các chuyên gia an ninh mạng nghiên cứu kỹ lưỡng để bắt kịp các xu hướng mới nhất và nhanh nhất có thể, cũng như chống lại các cuộc tấn công tiềm ẩn một cách hiệu quả và duy trì băng thông mạng cao.

Bảo mật PIN

Bảo vệ tài khoản trong hệ thống của chúng tôi là mã pin, mã pin này phải được nhập mỗi khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc khi bạn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của người dùng, bao gồm cài đặt bảo mật và các mã khác.

Điều này cho phép bạn giảm thiểu rủi ro mất tiền trong trường hợp bạn mất quyền kiểm soát tài khoản của mình.

Bảo mật 2FA

Xác thực hai yếu tố (2FA) là một thành phần quan trọng của an ninh mạng. Mỗi khách hàng của nền tảng Anola đều có cơ hội đặt bảo vệ 2FA cho tài khoản của họ, trong phần Bảo mật trong cài đặt tài khoản cá nhân của họ.

Quy trình này đảm bảo bảo vệ tốt hơn thông tin cá nhân, thông tin đăng nhập và các tài sản của người dùng khác, đồng thời tăng cường bảo mật tài nguyên cũng có sẵn cho khách hàng. Chẳng hạn, bạn hoàn toàn không thể truy cập vào tài khoản của mình bằng cách đoán mật khẩu.

Phương thức 2FA sẽ yêu cầu người dùng không chỉ cung cấp mật khẩu hoặc mã PIN mà còn cả yếu tố thứ hai – quyền sở hữu (mã một lần được gửi đến điện thoại thông minh được biết là thuộc sở hữu của người dùng).

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên cài đặt bảo mật 2FA ngay sau khi đăng ký trên nền tảng Anola. Nếu không có xác thực hai yếu tố, bạn sẽ giảm mức độ bảo mật tài khoản của mình.

Hệ thống Điểm gian lận

Trên nền tảng Anola, mọi giao dịch đều được tự động phân xử cho hệ thống điểm gian lận. Trong một số trường hợp, xác minh KYC / AML có thể sẽ được yêu cầu.

Chính sách của công ty có tính đến luật chống khủng bố và chống rửa tiền.

THAWTE SITELOCK SECTIGO

Quét phần mềm độc hại hàng ngày và loại bỏ ngay lập tức trước khi nó gây ra sự cố nghiêm trọng. SiteLock hiển thị tất cả những thay đổi đang diễn ra trên nền tảng và thông báo về chúng.

EV SSL + SiteLock là sự kết hợp cung cấp bảo mật toàn diện cho người dùng nền tảng Anola.

Đội ngũ phát triển

Công ty Anola được vận hành bởi hơn 40 chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm: Lãnh đạo, quản lý; Nhân sự, HR; an ninh mạng; Nhà phát triển; quản lý rủi ro; Các nhà giao dịch; Hỗ trợ Khách hàng

Bạn có thể xem chi tiết các bộ phận tại: https://anola.io/vn/team

Giấy tờ pháp lý, tài liệu và báo cáo tài chính

Tài liệu đăng ký, các hoạt động, và thay đổi trong tổ chức hoạt động của công ty:

Một số chứng chỉ:

Một số báo cáo tài chính gần đây, trong năm 2021:

Bạn có thể xem các báo cáo tài chính cũ hơn hoặc cập nhật các báo cáo tài chính mới của Anola tại: https://anola.io/vn/faq

Nạp rút nhanh, phí rẻ

Anola bạn chỉ có thể nạp tiền đầu tư bằng tiền kỹ thuật số (coin), nhưng Anola có hỗ trợ tới hơn 20 loại coin như: USDT, ADA, ATOM, BCH, BNB, BTC, DASH, DOGE, EOS, ETH, IOTA, LINK, LTC, NANO, NEO, TRX, XLM, XMR, XRP, ZEC.

Nếu bạn có sẵn 1 trong các loại coin trên đều có thể nạp lên Anola. Hoặc bạn có mua USDT tại các sàn giao dịch uy tín như Binance, Remitano, Attlas rồi nạp lên Anola bằng mạng lưới TRC20, BSC (BEP20) phí cực kỳ rẻ.

Vê thời gian nạp thì khá nhanh, thông thường chỉ cần vài phút.

Lưu ý: Tất cả các loại coin nạp lên đều phải quy đổi về USDT trước khi đầu tư

Support nhanh

Suppport nhanh, 24/7. Đặc biệt, có support bằng tiếng Việt

Anola có lừa đảo không

Anola có lừa đảo không? có scam không? Đây là câu hỏi mà bất kỳ ai trước khi tham gia vào bất kỳ dự án nào cũng đều thắc mắc.

Thực tế mà nói, trên đời này không có gì chắc chắn 100% cả. Đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư tài chính luôn tiềm ẩn những rủi ro, quan trọng hơn hết vẫn là bạn biết quản trị rủi ro, bạn nên tìm hiểu thật kỹ bất kỳ dự án nào bạn có ý định đầu tư và cần phân bổ vốn hợp lý.

Quan điểm cá nhân: dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm bản thân và thông qua việc tìm hiểu, phân tích dự án thì Anola vẫn có mức độ tin cậy nhất định như giấy tờ pháp lý (kể cả đối tác liên quan) rõ ràng và minh bạch, các chứng chỉ hoạt động Quốc Tế, có báo cáo tài chính hàng tháng, hàng quý, có hợp đồng đầu tư, nền tảng web ứng dụng công nghệ bảo mật cao,…

Có bao nhiêu cách kiếm tiền với Anola

Đầu tư với Anola

Đầu tư với Anola bạn có thể có mức lợi nhuận cơ bản 0,6%/ngày. Lợi nhuận trả hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. hoàn gốc vào cuối chu kỳ đầu tư. Có chế độ đầu tư với lãi suất kép

Chương trình Affiliate marketing

Với chương trình affiliate, bạn giới thiệu người khác đầu tư với Anola, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng 8%, 2%,1%,1%,1%. Có nghĩa là bạn nhận được 8% trên vốn đầu tư ở F1 và 2% của F2, còn các cấp tiếp theo là 1%.

Có 3 mức độ hoa hồng hệ thống:

 • 8%, 2%, 1%, 1%, 1%.
 • 9%, 3%, 1%, 1%, 1% Khi tổng vốn đầu tư của cấp dưới đạt 10.000$.
 • 10%, 3%, 2%, 1%, 1% Khi tổng vốn đầu tư của cấp dưới đạt 50.000$.

Chú ý: Với dự án Anola bạn có thể phát triển hệ thống mà không cần đầu tư và có thể sử dụng tiền hoa hồng để đầu tư hoặc rút về ví một cách dễ dàng.

Làm nhiệm vụ nhận thưởng với Anola

Trong quá trình đầu tư với Anola thì bạn có thể làm một số nhiệm vụ để nhận thưởng. Với một nhiệm vụ hoàn thành thì bạn sẽ nhận được 1PTS.

Điều kiện là bạn phải đầu tư vào dự án và hoàn thành một số nhiệm vụ để nhận được điểm thưởng.

Điểm PTS bạn có thể quy đổi thành Token Anola, 1PTS tương đương với 44 Token Anola. Với Token Anola thì bạn có thể dự trữ để nhận thêm 1% trên số token bạn đang sở hữu mỗi tháng. Ví dụ bạn sở hữu 1000 Token Anola thì mỗi tháng bạn sẽ nhận được thêm 10 Token Anola.

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng bán Token Anola với giá hiện tại là 0.02USDT và bạn có thể rút về ví hoặc đầu tư bổ sung với số tiền đó.

Chú ý: Sau 7 ngày nhiệm vụ sẽ được reset và tùy vào đường link khác nhau mà Anola cung cấp thì bạn sẽ làm được số lượng nhiệm vụ nhiều hơn.

Ví dụ: Đối với bình luận trên Youtube thì sẽ có nhiều Video khác nhau để bạn bình luận và nhận điểm thưởng nhiều lần.

Các chương trình đầu tư với Anola

Hiện tại trên Anola đang có 3 chương trình đầu tư là: thuật toán, khoản tiền gửi, các giao dịch. Nhưng trong bài viết này mình chỉ đề cập đến đầu tư thuật toán. Các chương trình đầu tư khác mình sẽ cập nhập trong những bài viết sau

Làm thế nào để tham gia đầu tư kiếm tiền với Anola

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Anola bằng link https://anola.io/vn để bảo đảm rằng bạn không vào nhầm 1 trang web giả mạo.

Sau đó bấm vào nút TẠO TÀI KHOẢN

Bước 2: Điền thông tin đăng ký và bấm nút ĐĂNG KÝ

 • Email: Điền địa chỉ mail của bạn
 • Mật khẩu: điền mật khẩu cho tài khoản Anola của bạn. Lưu ý: Mật khẩu an toàn nhất nên bao gồm chữ in Hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt
 • Phone: Chọn mã vùng Việt Nam (+84) và nhập số điện thoại của bạn

Bước 3: Xác minh email

Kiểm tra hộp thư đến của bạn, và tìm đọc thư được gửi đến từ Anola. Bấm vào nút Activate để kích hoạt tài khoản

Bước 4: Cập nhập thông tin và cài đặt lớp bảo mật cho tài khoản

Hướng dẫn nạp tiền

Hướng dẫn nạp USDT từ ví Binance lên Anola

Bước 1:Từ menu trên web của Anola bạn chọn Các Ví => Tổng quan. Tiếp theo, bấm chọn ví USDT rồi bấm Gửi tiền

Bước 2: Nhập số tiền bạn muốn nạp và chọn mạng lưới

Bước 3: Xác nhận lại có đúng là số tiền bạn muốn nạp. Bấm Tiếp theo để tiếp tục

Bước 4: Thực hiện chuyển tiền từ các ví điện tử như Binance, Attlas, Remitano,… vào địa chỉ ví được cung cấp ở Anola

Lưu ý: Nếu bạn là người mới sử dụng các loại ví điện tử thì nên lưu ý các điều sau

 • Lưu ý mạng lưới: trên Anola bạn chọn mạng lưới nào thì khi thực hiện chuyển tiền bạn cần chọn đúng mạng lưới đó. Nếu sai sẽ mất tiền
 • Nếu bạn chuyển tiền bằng Binance hoặc Attlas, thì phí sẽ được trừ trong số tiền mà bạn nhập khi thực hiện chuyển tiền, vậy nên bạn cần nhập số tiền = số vốn + phí mạng lưới. Ví dụ: bạn muốn nạp 1000 USDT, mạng lưới BSC (BEP20) (phí 0,8 USDT) thì bạn cần nhập số tiền 1000.8
Anola là gì, Anola có lừa đảo không, đầu tư với anola, kiếm tiền với Anola, dự án Anola, Anola trading limited, Anola.io

Hướng dẫn đầu tư

Từ menu trên web của Anola bạn chọn Các khoản đầu tư => Thuật toán

Sau khi đầu tư sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới, bạn có thể bấm vào nút Thỏa Thuận để xem hợp đồng đầu tư

Hướng dẫn rút tiền

Để rút tiền, Từ menu trên web của Anola bạn chọn Các Ví => Tổng quan. Bấm vào ví USDT và chọn rút tiền. Sau đó, nhập các thông tin như hình bên dưới và bấm nút Rút tiền.

Kết bài

Như vậy là mình đã giới thiệu xong đến các bạn tổng quan về dự án Anola – cách tạo tài khoản, đầu tư với Anola, và cách rút tiền từ Anola.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dự án Anola này, hoặc bạn có thắc mắc gì cần hỗ trợ có thể liên hệ với mình qua zalo 0847201447 để mình có thể hướng dẫn và hỗ trợ bạn.

Cảm ơn bạn đãn theo dõi bài viết, chúc bạn thành công với dự án đầu tư Anola.

Kiếm tiền online