Pi Network là gì? Cơ hội kiếm tiền với Pi Network

Pi Network là gì?

Pi network là một cryptocurency mới được phát triển bởi một nhóm các Tiến sĩ Trường đại học Stanford của Mỹ và được khai thác chỉ trên điện thoại, đây là loại hình đào coin kỹ thuật số mới không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác.

Bạn cũng có thể tắt app, tắt mạng đi cũng có thể đào được chỉ cần sau mỗi 24h vào app và nhấn vào dấu Power ( dấu tia sét ấy) là tiếp tục kiếm tiền thôi. Mình sẽ không nói nhiều về vấn đề này nữa.

Giá trị sử dụng và ứng dụng trong đời sống hằng ngày rất cao. Khả năng giá PI sẽ tăng theo thời gian.

Số lượng PI đào ra sẽ giảm dần khi đạt các mốc người dùng để tạo sự khan hiếm PI, để tạo giá trị tăng giá PI theo thời gian.

CUỐI THÁNG 9/2020 PI SẼ LÊN SÀN BINANCE, COIBASE… GIÁ PI = 0.01$ (lúc đó đổi ra BTC, ETH, BCC, LTC.. USD, VNĐ..)

Pi network có lừa đảo không?

Câu trả lời chắc chắn là không rồi. nó ko bán ICO, ITO, IEO hay đại loại như thế dĩ nhiên bạn không hề mất tiền.

Hãy cứ kiếm thật nhiều thôi vì nó miễn phí mà.

Cách tính số Pi khai thác sẻ là F x 25% x 0.39 Pi/h ( F là số người bạn giới thiệu)

Mặc định sẽ là 1 x 25% x 0.39 = 0.49 Pi/h

Vậy thì F càng nhiều số lượng Pi chúng ta khai được mỗi giờ càng lớn.

Cách khai thác Pi Network

Bước 1: Các bạn lên CH Play đối với điện thoại hệ điều hành Androi hoặc App Store đối với Iphone tải về Pi Network.

Bước 2: Mở ứng dụng Pi và bắt đầu đăng ký. Ở bước này các bạn nên chọn đăng ký bằng số điện thoại để sau này dễ KYC (xác thực danh tính) nhé.

Bước 3: Chọn Vietnam (+84). Nhập số điện thoại của bạn rồi nhấn GO

Bước 4: Nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu. Mật khẩu phải có 8 ký tự trở lên bao gồm 1 chữ số, 1 chữ hoa và 1 ký tự đặc biệt. Sau đó bấm submit

Bước 5: Các bạn nhập Họ và tên đệm, tên của bạn, và username. Lưu ý username này là các bạn tự chọn, viết liền không dấu, chỉ từ 4 – 20 ký tự bao gồm chữ và số. Username này dùng để làm mã giới thiệu

Bước 6: Ở mục Invitation code các bạn nhập mã giới thiệu của người đã giới thiệu cho bạn ứng dụng Pi Network này nhé. Nếu bạn không có người giới thiệu thì có thể nhập mã nguyenduc2292 của mình, sau đó bấm submit

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho bạn cách đăng ký Pi Network. Giờ đây bạn chỉ cần kích hoạt Pi bằng cách bấm nút tia sét ở cạnh phải giao diện ứng dụng, sau đó bạn có thể tắt ứng dụng, tắt mạng mà pi vẫn được đào tự động. Lưu ý sau mỗi 24h vào lại app để kích hoạt 1 lần nhé.

Cách lấy mã giới thiệu và xác minh Pi Network

Trong phần đăng ký Pi Network mình đã hướng dẫn ở trên có mục là username, đó chính là mã giới thiệu của bạn. Nếu bạn không nhớ có thể xem lại bằng cách sau:

Vòng tròn bảo mật Pi Network là gì?

Để lại nhận xét

Contact Me on Zalo