Ola City là gì? Hướng dẫn xây dựng thu nhập thụ động 1 triệu/ ngày với OlaCity

0
3809
Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với Ola City
Ola City
- QC -

Ola City là gì?

Ola city là nền tảng quảng cáo dựa trên Performance Marketing, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người dùng với chi phí thấp và hiệu quả cao. Đồng thời, OlaCity cũng là nền tảng giúp các thành viên tham gia kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản: xem quảng cáo, tải ứng dụng (app), chơi game, làm khảo sát, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, rút gọn link kiếm tiền,.. Hoặc tiết kiệm tiền mua sắm hằng ngày thông qua chương trình hoàn tiền.

Performance Marketing là gì?

Performance marketing là cụm từ chỉ các chương trình tiếp thị và quảng cáo theo hình thức trực tuyến mà trong đó, các nhà quảng cáo, các doanh nghiệp thực hiện sẽ nhận được những lợi nhuận nhất định khi hoàn thành 1 chiến dịch, hoạt động cụ thể nào đó được đưa ra. Đây là một hình thức chạy quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ dựa trên hiệu quả của hoạt động Marketing và các doanh nghiệp sẽ chỉ trả tiền cho những quảng cáo nào có thể đo lường được kết quả và quá trình như lượt view, lượt click, like, share,… và mang đến hiệu quả tốt nhờ các chiến dịch đó.

Ola City dựa Trên Performance Marketing hoạt động như thế nào?

cach-thuc-hoat-dong-cua-ola-city-nhu-the-nao

Như hình trên, bạn sẽ thấy

 • Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ. Và đang muốn quảng bá tới nhiều người
 • Hệ thống Marketing ở đây chính là Ola City, sẽ giúp các doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ thông qua dạng thức các nhiệm vụ trên nền tảng của Ola City. Và các doanh nghiệp sẽ trả tiền cho OlaCity dựa trên hiệu suất các quảng cáo mà OlaCity thực hiện
 • Bạn tham gia cùng với Ola City, làm các nhiệm vụ, và phát triển mạng lưới người tiêu dùng sản phẩm dịch vụ, hoặc những người có mong muốn kiếm tiền giống bạn thì bạn sẽ nhận được tiền từ các nhiệm vụ đó và hoa hồng đội nhóm

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City miễn phí

Bước 1: Nhấp vào link đăng ký bên dưới, trong giao diện mới mở ra các bạn nhấp vào nút đăng ký miễn phí.

Link đăng ký : https://olacity.com/dangky

Đăng ký Ola City bước 1
dang-ky-ola-city-1

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký, tích vào ô tôi không phải là người máy, sau đó bấm nút đăng ký

Đăng ký Ola City bước 2
dang-ky-ola-city-2

Lưu ý:

 • Email của bạn phải còn hoạt động, để bạn kích hoạt tài khoản thông qua email
 • Mật khẩu nên kết hợp chữ in hoa, số và ký tự đặc biệt để được bảo mật hơn

Bước 3: Các bạn vào email, nhấp vào link kích hoạt do Ola City gửi để kích hoạt tài khoản như hình dưới

kích hoạt tài khoản Ola City
kích hoạt tài khoản Ola City

Sau khi nhấp vào link để xác nhận, bạn sẽ được chuyển đến giao diện đăng nhập, bạn nhập emai và mật khẩu để đăng nhập nữa là xong.

Bắt đầu kiếm tiền thôi nào!!!

Kiếm tiền cùng với Ola City bằng cách nào?

Có ba cách chính để kiếm tiền cùng Ola City: 

Cách 1: Tham gia thực hiện các Nhiệm vụ của Ola City đưa ra như: tải app nhận từ 5.000đ đến 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát từ 5.000đ đến 100.000đ bài khảo sát, xem quảng cáo từ 50đ đến 1.000đ/lượt xem… 

Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác. 

Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City và nhận thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong nhóm. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng đội nhóm là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ 

Hướng dẫn làm 1 số nhiệm vụ kiếm tiền với Ola City

Từ menu các bạn bấm vào kiếm tiền sẽ hiện ra rất nhiều nhiệm vụ và chiến dịch để các bạn làm kiếm tiền,

Bảng nhiệm vụ Ola City

Xem quảng cáo

Ở nhiệm vụ này các bạn chỉ cần bấm vào nút “Xem” để bắt đầu xem quảng cáo. Số tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào thời lượng của mỗi quảng cáo. Bạn không tắt cửa sổ quảng cáo trang web cho đến khi đồng hồ đếm giờ ngưng đếm thì bạn mới được thưởng

Rút gọn link

Nếu bạn có 1 bài viết hay muốn chia sẽ với bạn bè, nhưng link bài viết quá dài, bạn có thể rút gọn nó thông qua công cụ của Ola City. Sau đó bạn dùng link mới rút gọn chia sẽ với mọi người, khi có người click vào link đó, bạn sẽ có tiền.

Chiến dịch VNDC: THƯỞNG 3.500 VNĐ CHO MỖI THÀNH VIÊN BẠN GIỚI THIỆU TRONG HỆ THỐNG 7 TẦNG CỦA BẠN 

Đây là chiến dịch hợp tác giữa Ola City và VNDC, một đồng tiền ổn định được đảm bảo bằng tiền pháp định là Đồng Việt Nam (VND). Ola City sử dụng VNDC làm phương tiện thanh toán của hệ thống và VNDC cung cấp chương trình thưởng cho các thành viên của Ola City khi tạo tài khoản và xác minh danh tính của họ với VNDC. 

Quy định chương trình:  

 • Bất kỳ thành viên nào đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC (trên hệ thống VNDC) sẽ nhận ngay 10.000 VND vào tài khoản VNDC.  
 • Ola City sẽ thưởng thêm 3.500 VND / thành viên cho bất kỳ thành viên nào trong hệ thống 7 tầng của bạn đăng ký tài khoản VNDC qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC (trên hệ thống VNDC).  
 • Ola City sẽ thưởng thêm 7% dựa trên lãi Staking của các thành viên hệ thống 7 tầng của bạn khi họ trữ VNDC trong tài khoản (trên hệ thống ví VNDC). Điều kiện để nhận phần thưởng này là bạn phải có số dư tối thiểu 1.000.000 VND trong tài khoản (trên hệ thống ví VNDC).  
 • Chiến dịch này sẽ diễn ra từ ngày 25/6/2020 đến ngày 31/12/2020 hoặc đến khi đối tác VNDC dừng chương trình. Chính sách mới được cập nhật từ 5:00 chiều ngày 27/7/2020. 

Cách làm chiến dịch VNDC

Từ menu các bạn bấm vào kiếm tiền => Chiến dịch VNDC sau đó lướt xuống mục Quá trình tham gia. Bấm vào chữ ĐĂNG KÝ VNDC như hình dưới

Cách làm chiến dịch VNDC trên Ola City

Một giao diện mới mở ra, các bạn nhập số điện thoạimật khẩu rồi bấm Đăng ký

Đăng ký VNDC

Nhập mã OTP được gửi về thông qua số điện thoại bạn đã đăng ký. Sau đó bấm Gửi Mã

Nếu hiện lên thông báo gửi mã thành công thì bấm Xác Minh

Đăng ký VNDC

Tùy vào hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng, bấm vào nút GET IT ON Google Play hoặc Available on the App Store để tải về ứng dụng VNDC Wallet Pro

Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng VNDC, các bạn tiến hành đăng nhập trên ứng dụng và KYC (xác thực danh tính) tại mục Settings => Account Verification (KYC).

Các bước KYC trên VNDC khá đơn giản gồm cập nhập thông tin cá nhân, up ảnh chứng minh nhân 2 mặt và selfie hình ảnh, các bạn chỉ cần làm theo yêu cầu hướng dẫn là được

Sau đó quay lại chiến dịch VNDC trên Ola bấm vào nút xác minh Kyc

Tiền thưởng từ Ola City sẽ được phê duyệt trong vòng 24 giờ sau khi xác minh KYC thành công.

Hướng dẫn cách xây dựng thu nhập thụ động 1 triệu/ ngày với Ola city

Trước hết mời bạn xem bảng minh họa thu nhập tiềm năng khi bạn phát triển đội nhóm cùng Ola City, ở đây giả sử bạn giới thiệu được 10 người, và mỗi thành viên ở mỗi tầng đều giới thiệu được 10 người

Bí mật tiềm năng thu nhập thụ động với Ola City
Minh họa thu nhập Ola City

Có thể, khi bạn mới nhìn vào bảng minh hoa thu nhập tiềm năng này bạn sẽ cảm thấy những con số hơi khủng và… hơi ảo 😉 Nhưng bạn cứ thử lấy máy tính ra và tính lại xem, nếu bạn phát triển đội nhóm đủ 7 tầng, lúc này tổng thành viên trong nhóm bạn là 10 + 100 + 1.000 + 10.000 + 100.000 + 1.000.000 + 10.000.000 = 11.111.110 thành viên thì dựa trên hoa hồng đội nhóm 3%hoa hồng các chiến dịch thì cái mức thu nhập đó hoàn toàn có thể nhé.

Đặc biệt, trong bảng minh họa thu nhập, tôi chỉ mới lấy 1 ví dụ về hoa hồng chiến dịch đó là chiến dịch VNDC, còn rất nhiều chiến dịch khác để các bạn làm và mức thu nhập sẽ hơn con số minh họa rất nhiều.

“Nhưng làm sao tôi có thể xây dựng đội nhóm lên tới hơn 11 triệu thành viên như thế, tôi không có kiến thức, kỹ năng để làm điều đó”.

Đây đây, điều thú vị nằm ở đây này, trên thực tế, bạn chỉ cần làm việc trực tiếp với tầng 1 (F1) thôi. Bạn chỉ cần hướng dẫn F1 của bạn làm các nhiệm vụ, chiến dịch để kiếm tiền trên Ola City, hướng dẫn F1 cách tuyển ref, giới thiệu người khác để xây dựng đội nhóm nhỏ của riêng họ, và quan trọng hãy giúp họ hiểu được tiềm năng thu nhập từ Ola City thì tự khắc họ sẽ làm.

Sau đó, F1 sẽ làm việc trực tiếp với F2 (tầng 2), F2 làm việc trực tiếp với F3,… Cứ như thế đội nhóm của bạn sẽ tự động phát triển, và khi bạn có thu nhập, có thể nói đây là thu nhập thụ động

Ở đây, tôi thấy chỉ có 1 vấn đề, đó là thời gian. Các bạn đừng hy vọng sẽ có kết quả ngay trong một sớm một chiều, thời gian có thể là 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm hoặc cũng có thể hơn tùy thuộc vào sự kiên trì, sự nổ lực của chính bạn.

Có một câu nói mà tôi rất tâm đắc, muốn dành tặng các bạn:

Tâm ta ở đâu thì sự nghiệp ta ở đó.
Không có việc nào là khó hay dễ, quan trọng là bạn có muốn làm, muốn đạt được hay không mà thôi?!
Muốn thì sẽ tìm cách, không muốn thì tìm lý do
Mọi việc đều có thể thành hiện thực chỉ cần chúng ta cố gắng hết mình.

Những lý do khiến tôi nghĩ chúng ta nên phát triển cùng Ola City

 1. Đăng ký tham gia với Ola City là dễ dàng và miễn phí. (Nhiều người rất ngại việc bỏ vốn khi tham gia vào 1 dự án nào đó)
 2. Kiếm tiền với Ola City khá dễ dàng, các nhiệm vụ, chiến dịch đều có hướng dẫn chi tiết rõng ràng, và chúng ta làm trong thời gian rảnh. Nó phù hợp với hầu hết mọi người từ những bà nội trợ, mẹ bỉm sữa cho đến học sinh sinh viên
 3. Ola City còn khá mới ở Việt Nam, còn rất nhiều người chưa biết đến việc kiếm tiền tiền với Ola city (thị trường còn rất nhiều)
 4. Ola City phát triển đa quốc gia. Có nghĩa là thị trường càng rộng lớn
 5. Chính sách trả thưởng công bằng và minh bạch, có tính thanh khoản. Có nghĩa là bạn có thể rút tiền với số tiền tối thiểu là 5$ thông qua ví VNDC (đây là 1 loại ví điện tử dựa trên công nghệ blockchain)
 6. Điều tôi thích nhất ở đây là hoa hồng đội nhóm 3% lên đến 7 tầng. Điều đó giúp tôi tạo thu nhập thụ động trong tương lai. Các bạn lưu ý, hoa hồng đội nhóm là do Ola City thưởng thêm cho chúng ta vì chúng ta đã đóng góp, xây dựng và phát triển cùng Ola City chứ không phải là lấy của người dưới trả cho người trên đâu nhé

Bạn còn lý do gì để chần chừ mà không đăng ký tham gia kiếm tiền ngay với Ola City

Rút tiền về tài khoản

Từ menu trên giao diện của Ola City, các bạn chọn “Ví của tôi”

Bạn lướt xuống dưới, nhập emai hoặc số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký VNDC vào ô ĐỊA CHỈ VÍ. Nhập số tiền cần rút vào ô SỐ TIỀN (ÍT NHẤT 5$). Sau đó bấm xác nhận

Mở Ví VNDC và thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng (ở bước này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết trong 1 bài viết khác nhé)

Như vậy là tôi đã viết xong những cách kiếm tiền online với Ola City và tiềm năng thu nhập thụ động mà nó mang lại. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc gặp khó khăn gì bạn hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận, tôi sẽ giải đáp giúp bạn

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây