Review Sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Dr. Joseph Murphy

0
489
Review sách Sức mạnh tiềm thức
Review sách Sức mạnh tiềm thức
- QC -

Được minh họa bằng những câu chuyện thành công trong đời thực giàu sức truyền cảm, Sức mạnh tiềm thức là quyển cẩm nang vô giá khai mở những bí mật của sự thành công, gồm:

  • Xây dựng sự tự tin
  • Cải thiện sức khỏe
  • Phát triển tình bạn, cải thiện những mối quan hệ hiện thời với đồng nghiệp, gia đình, bè bạn
  • Đạt được sự thăng tiến, đề bạt, thừa nhận như mong muốn
  • Củng cố các mối quan hệ tình cảm
  • Phát triển những thói quen tốt và khắc phục những thói quen xấu

Hãy đón nhận Sức mạnh tiềm thức bằng một tinh thần cởi mở bởi những điều được đề cập trong quyển sách không hề mang tính lý thuyết suông. Chúng dựa trên những khái niệm đã được thử thách qua thời gian và được củng cố bởi những ví dụ đời thực.

Hãy đọc, chiêm nghiệm và vận dụng. Bạn có thể biến đổi cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Thông tin sách sức mạnh tiềm thức

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 06-2019
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336
Dịch giả Bùi Thanh Châu – Mai Sơn

Tác giả sách Sức mạnh tiềm thức

“Sức mạnh tiềm thức” là tác phẩm được viết bởi tác giả – tiến sĩ Joseph Murphy (1898- 1981). Tiến sĩ Murphy sinh ra tại đất nước Ireland, là con trai của một hiệu trưởng trường tư thục và được nuôi dưỡng theo đạo Thiên Chúa. Ở tuổi đôi mươi, ông chuyển đến New York, Hoa Kỳ, sau đó là Los Angeles và bắt đầu hành trình của mình. Ông là một trong những tác giả có những cuốn sách bán chạy nhất vào giữa thế kỷ XX.

Tiến sĩ Joseph Murphy - tác giả sách Sức mạnh tiềm thức
Tiến sĩ Joseph Murphy – tác giả sách Sức mạnh tiềm thức

Tiến sĩ Joseph Murphy được mọi người ca ngợi và tôn vinh là nhân vật quan trọng trong phòng trào phát huy sức mạnh tiềm thức của con người, đồng thời là người kế thừa tinh thần của các tác giả đại thụ như James Allen, Dale Carnegie, Napoleon Hill và Norman Vincent Peale.

Ông vừa là tiền bối vừa là nguồn cảm hứng cho các tác giả, diễn giả đương đại như Tony Robins, Zig Ziglar và Earrl Nightingale. Ngoài ra, ông còn là tác giả của rất nhiều tác phẩm có số lượng bán lên đến hàng chục triệu bản và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên toàn thế giới.

Tác phẩm Sức mạnh tiềm thức

Cuốn sách “Sức mạnh tiềm thức” được xuất bản vào năm 1963, đã bán được hàng triệu bản và được dịch sang 17 ngôn ngữ. “Sức mạnh tiềm thức” là một trong những tác phẩm được đánh giá cao bởi độc giả và các chuyên gia, luôn nằm trong danh sách những cuốn sách phát triển bản thân bán chạy nhất mọi thời đại.

Bao gồm những bài học khác nhau trong cuộc sống, “Sức mạnh tiềm thức” không những thúc đẩy bạn phát triển mà còn giúp bạn vượt qua những khó khăn, chữa lành những vết thương trong tâm hồn bạn, đưa bạn đến với cuộc sống bình an và hạnh phúc chỉ bằng cách thay đổi tư duy.

Nội dung cuốn sách

Chương 1: Kho báu bên trong bạn

Chương 2: Quá trình làm việc của tâm thức

Chương 3: Tác động kỳ diệu của tiềm thức

Chương 4: Chữa trị tinh thần trong thời cổ

Chương 5: Chữa trị tinh thần trong thời hiện đại

Chương 6: Kỹ thuật trị liệu tinh thần

Chương 7: Khuynh hướng của tiềm thức là hướng tới đời sống

Chương 8: Để đạt được kết quả mong muốn

Chương 9: Vận dụng sức mạnh tiềm thức để làm giàu

Chương 10: Bạn có quyền trở nên giàu có

Chương 11: Tiềm thức là bạn đồng hành hướng đến thành công

Chương 12: Cách các nhà khoa học vận dụng tiềm thức

Chương 13: Tiềm thức và những điều kỳ diệu đến từ giấc ngủ

Chương 14: Tiềm thức và hôn nhân

Chương 15: Tiềm thức và hạnh phúc

Chương 16: Tiềm thức và những mối quan hệ hòa hợp

Chương 17: Vận dụng tiềm thức để tha thứ

Chương 18: Tiềm thức tháo gỡ chướng ngại tinh thần

Chương 19: Tiềm thức loại bỏ nỗi sợ hãi

Chương 20: Bí quyết giữ tinh thần trẻ mãi

Nội dung nổi bật trong cuốn sách “Sức mạnh tiềm thức” 

Khi đọc cuốn sách “Sức mạnh tiềm thức”, bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho điều bí ẩn quan trọng nhất mọi thời đại mà có thể trước khi đọc cuốn sách này bạn chưa hề biết tới. Câu trả lời thực ra rất đơn giản, đó là mọi điều trên thế giới này đều bắt đầu từ tiềm thức của bạn, khi bạn xây dựng được thế giới tiềm thức của riêng mình, thì bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn và hơn nữa chính là thay đổi bản thân bạn.

Xây dựng sự tự tin cho chính mình 

Trong “Sức mạnh tiềm thức” tác giả chỉ ra rằng sự tự tin được xây dựng bằng cách tự ám thị bản thân. Khi suy nghĩ nội tâm của bạn thể hiện một cách mạnh mẽ những năng lượng tích cực, những suy nghĩ tốt đẹp của bạn sẽ làm tăng sự tự tin trong bạn. Nên nhớ rằng, tự ám thị không phải là lừa dối bản thân bằng những ước mơ viển vông, mà là tạo nên sự tin tưởng như bạn đang nói lên sự thật.

Tạo nên sự giàu có cho bản thân

Với những kỹ thuật và hướng dẫn cụ thể trong cuốn sách, tác giả mong độc giả sẽ nhận ra được sức mạnh của tiềm thức trong bạn. Bạn thực ra đã sở hữu sức mạnh đó rồi, nhưng chưa biết cách đánh thức nó. Sâu trong tiềm thức của bạn tồn tại ba sức mạnh “vô lượng Minh triết, vô lượng Quyền năng và vô lượng Trí tuệ”. Khi tâm trí bạn cởi mở và tiếp thu, bạn nhận ra được căn nguyên của mọi vấn đề, từ đó lĩnh hội được những tri thức mới, học hỏi được những điều mới, tạo nên sức mạnh lôi cuốn những người đồng hành lý tưởng trong sự nghiệp của bạn.

Tiềm thức tuy vô hình nhưng lại mang một sức mạnh to lớn, khi lặp lại những ý niệm về thành công và giàu có, có được sự tin tưởng tuyệt đối với chính mình, thì tiềm thức sẽ định hướng cho bạn lối đi. Hãy gieo hạt giống giàu có từ trong tâm hồn bạn, vì khi tiềm thức tin tưởng, thì bạn sẽ nhận được điều đó ngoài thực tế, trái lại, nếu cảm giác về sự nghèo khổ cứ quẩn quanh trong tâm hồn bạn, thì bạn sẽ mãi nghèo khổ.

Thói quen tốt tạo nên niềm tin, niềm tin tạo nên tiềm thức

Những nỗi sợ hãi xuất hiện thường trực, nhiều hơn những điều tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày nếu chúng ta không biết cách kiểm soát. “Sức mạnh tiềm thức” nói rằng khi muốn giải quyết những khó khăn, muốn tiến bộ trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải khám phá ra nguyên tắc nền tảng, tạo sự liên kết và tin tưởng giữa thói quen và tiềm thức. Kinh Thánh đã nói lên điều này một cách rõ ràng cho bạn:

Nếu có ai nói với núi này: “Hãy dời chỗ đi, và hãy đổ nhào xuống biển!” mà trong lòng chẳng nghi nan, và tin rằng điều mình nói sẽ xảy ra, thì sẽ được như ý. Vì thế, ta nói với anh em: tất cả những gì anh em cầu xin, anh em cứ tin là mình đã được rồi, thì sẽ được như ý. (Mark 11:23-24)

Khi nhận thức đạt được sự tin tưởng, bạn sẽ thoải mái lao vào những thử thách mà không lo sợ, để bạn có thể trải nghiệm tất cả hạnh phúc và niềm hân hoan, cũng xoa dịu những tầm hồn đầy biến động và những trái tim bị tổn thương, và cuối cùng giải thoát bạn ra khỏi những kìm kẹp trong cuộc sống.

Lời kết

“Sức mạnh tiềm thức” có thể mang đến cuộc sống bình yên và tràn đầy hạnh phúc cho rất nhiều người trên thế giới này nếu tiềm thức ẩn sâu trong tâm hồn được phát huy. Nhưng để làm điều đó, tuy đơn giản nhưng không dễ dàng. Hy vọng rằng, độc giả sẽ dành thời gian cho bản thân mình để chiêm nghiệm những bài học sâu sắc trong cuốn sách, để làm phong phú đời sống nội tâm của chính mình.

Xem thêm nhiều sách hay hơn nữa tại https://thunhaponline.com/sach-hay/

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây