TÀI LIỆU ANTARES

Antares là một nền tảng thúc đẩy các công ty đầu tư và mạng lưới, các sản phẩm kỹ thuật số và khởi nghiệp ra thị trường với sự trợ giúp của các hệ thống mô hình giới thiệu.

Sàn phân phối MLM Antares được khởi động ngày 2/3/2020.Tính đến nay, Antares đã đi vào hoạt động hơn 1 năm. Trụ sở công ty tại 18 SALISBURY RD TSIM SHA TSUI 75VF MX, HONG KONG

Vị trí trên bản đồ
Trụ sở Antares

Alex Richter, Chủ tịch và người sáng lập công ty Antares Limited, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Thông tin chi tiết về Alex Richter xem tại đây

CEO Antares

Antares là một thị trường với một nền tảng internet có tổ chức, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của các công ty đáng tin cậy và đã được kiểm chứng.

Công ty Antares được thành lập với mục đích tạo giao tiếp giữa các công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác nhau và người tiêu dùng có nhu cầu mua và sử dụng chúng, có giấy phép đăng kí rõ ràng.

Giấy đăng ký

Giấy tờ trang web chứng minh lĩnh vực hoạt động cho giai đoạn 2021-2022

Chức năng chính của Antares là lựa chọn các đối tác đáng tin cậy và thúc đẩy chúng. Việc lựa chọn các công ty được thực hiện theo 138 thông số kiểm tra các chỉ số tài chính và bảo mật, cũng như chủ nghĩa hiện thực của dự báo kinh doanh.

Khi lựa chọn các công ty đối tác và đánh giá thông số độ tin cậy, cơ sở pháp lý và luật để kinh doanh cũng được kiểm tra. Mỗi công ty đối tác có giấy phép thực hiện hoạt động được cơ quan có liên quan cấp theo luật pháp của quốc gia nơi thực hiện kinh doanh

Các luật sư của Antares, mỗi 10 ngày, kiểm tra tính hợp lệ của giấy phép kinh doanh hiện có, giấy chứng nhận cho phép hoạt động này thực hiện, hợp đồng, ký kết với các đối tác khác nhau và các tài liệu khác.

Antares là nền tảng tài chính có hệ sinh thái khổng lồ, hiện tại antares có 13 chương trình đầu tư. Mỗi 1 chương trình đầu tư, Antares liên kết với 1 công ty – 1 thương hiệu riêng biệt.

BINAR PROFIT TEAM:

Chương trình Binar Profit Team quảng bá công ty Catalyst sử dụng kế hoạch tiếp thị nhị phân. Thông tin về công ty xem tại catalysts.finance

Chương trình đầu tư Binar sẽ theo từng gói vốn cụ thể, mỗi gói đầu tư sẽ thu về mức lợi nhuận khác nhau. Phần trăm lợi nhuận càng tăng cao khi bạn mua gói đầu tư càng lớn.

LINE PROFIT TEAM:

Chương trình Line Profit Team quảng bá công ty Nexus Financial Management PTY LTD trong đó sử dụng kế hoạch tiếp thị tuyến tính. Thông tin về công ty xem tại nexus.management

Chương trình đầu tư Line không bắt buộc theo gói, chúng ta hoàn toàn tự chủ mức vốn đầu tư cá nhân ( tối thiểu 50$). Phần trăm lợi nhuận càng tăng cao khi vốn đầu tư của bạn càng lớn.Cái hay của chương trình Line Profit Team này có thêm “ngày bổ sung” & “bổ sung lợi nhuận hàng ngày” cho nhà đầu tư theo từng mức vốn khác nhau.

*Nguyên tắc làm viêc:

Mỗi gói đầu tư được mua hoạt động 280 ngày. Chi phí của gói đầu tư ảnh hưởng đến số ngày bổ sung & lợi nhuận bổ sung hàng ngày.

Ví dụ:

-Giá trị gói đầu tư 50$: sau 280 ngày, gói tiếp tục hoạt động thêm 2 ngày & bao gồm bổ sung lợi nhuận hàng ngày + 0.01% (0.3%/ tháng)

-Giá trị gói đầu tư 10 000$: sau 280 ngày, gói tiếp tục hoạt động thêm 16 ngày & bao gồm bổ sung lợi nhuận hàng ngày + 0.08% (2.4%/ tháng)

Từ đó, các gói đầu tư có giá trị càng lớn thì mang lại lợi nhuận càng cao do thêm ngày & lợi nhuận bổ sung.